Máy bơm nước thải và môi trường hoạt động tốt nhất

12/06/2018

1. Ứng dụng máy bơm nước thải

Bơm nước thải được thiết kế để xử lý chất thải chưa sàng lọc, nước thải, khối lượng lớn nước trên bề mặt và nước công nghiệp trong các ứng dụng đô thị, công cộng và công Nandrolone Decanoate nghiệp.

Máy bơm nước thải công nghiệp nhập khẩu Italy, nhật bản được thiết kế để tối ưu hóa hoạt động của hệ thống. Bền lâu, bảo trì đơn giản, và khả năng tương thích hoàn toàn với hệ thống là một vài trong các lợi thế chính.

Máy bơm được thiết kế để sử dụng dưới nước tại các trạm bơm chìm nước thải, nhà máy xử lý nước thải, công trình công cộng, khối căn hộ và ngành công nghiệp.
Trạm máy bơm nước thải

Trạm bơm nước thải

2. Các tính năng và lợi ích máy bơm nước thải

·   Khớp nối nh​anh, nối mềm

·   Bộ cánh b​ơm cánh hở và dòng xoáy

·   Lưu thông chất rắn lên đến 50 mm

·   Phớt chặn trục mâm cặp độc đáo

·   Thiết kế theo m​ôđun và đơn đặt hàng

·   Thời gian chạy tối đa cao của bơm nước thải.

·   Động cơ hoạt động dựa trên các phụ kiên có hiệu suất vượt trội

Máy bơm nước thải có thể đáp ứng mọi tình huống, từ các trạm bơm quy mô lớn, được thiết kế linh hoạt theo yêu cầu khách hàng đến các trạm bơm chìm được gia công hoàn chỉnh sẵn; từ bơm trục cỡ lớn và bơm lưu lượng kết hợp có thể đáp ứng lưu lượng lớn nước mặt hoặc nước mưa với cột áp thấp đến các máy bơm nghiền nước thải dùng cho các hệ thống có áp cao với lượng nước nhỏ, cũng như các trạm bơm đưa nước lên cao cỡ nhỏ để vận chuyển nước thải ra khỏi các tòa nhà cao tầng. Hơn nữa, máy bơm nước thải được cung cấp bởi Công ty cổ phần máy và thiết bị Lạc Hồng còn cung cấp các giải pháp giám sát và điều khiển trọn gói.

HOTLINE [X]
0975.924.675